TƯNG BỪNG KHUYẾN MẠI  KHAI TRƯƠNG BỂ BƠI  TỪ NGÀY 6-8/4/2019

Mùa hè đã tới nơi rồi! giữa khí trời oi ả, không khí nóng nực mọi người chúng ta sẽ tìm cách hạ nhiệt cơ thể, lúc này còn gì lý tưởng hơn là được vùng vẫy giữa hồ nước trong xanh, sạch sẽ.

Từ ngày 6-8/4/2019 tại khu sinh thái nghỉ dưỡng Hoàng Long resort sẽ khai trương bể bơi, bể sục nhân tạo lớn nhất khu vực. Đây là bể bơi rộng được thiết kế để phục vụ các khách nghỉ dưỡng trong villa và khách sạn và khu vực lân cận, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất dành cho bể bơi: Chất lượng nước, không gian thoáng sạch; đặc biệt chất lượng nước được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo tuyệt đối không bị kích ứng da với cả người lớn và trẻ em.

Như các bạn đã biết, bơi lội là một môn thể thao giúp cơ thể phát triển toàn diện và có khả năng chữa trị nhiều bệnh về cơ, xương và khớp. Rất tốt cho sức khỏe từ trẻ em cho tới các người cao tuổi. Thực tế hiện nay có rất nhiều ca tử vong về đuối nước chỉ vì lí do không biết bơi và bơi không đúng kỹ thuật dẫn đến việc đuối nước. Trước thực tế đó, tại bể bơi Hoàng Long đã mở nhiều lớp dạy bơi hè cho mọi đối tượng và bán vé bơi công cộng cho tất cả mọi người.

Đến với Hoàng Long chúng tôi sẽ đào tạo từ bơi cơ bản đến bơi theo hình thức nâng cao cho mọi lứa tuổi.

Đến với bể bơi Hoàng Long resort, quý khách sẽ có một sức khỏe dồi dào, một vóc dáng khỏe mạnh và một mùa hè bổ ích.

Chi tiết vui lòng liên hệ!

024 33 103 789