BAR – COFFE – KARAOKE

XEM CHI TIẾT

Quầy Bar là điểm dừng chân của nhiều du khách bởi tiện ích dịch vụ rất đặc biệt của Hoàng Long resort. Hoàng Long Bar với sự pha trộn phong cách phương Tây và phương Đông làm vừa lòng với  khách bản xứ và cả du khách nước ngoài. Điểm đặc biệt của Bar thể hiện ở cách bài trí và những loại đồ uống. Với trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, không gian độc đáo, Hoàng Long Bar  – nơi tâm hồn thăng hoa trong hương vị nồng nàn của đồ uống hảo hạng và quý phái. Những đêm nhạc theo chủ đề phục vụ khán thính giả có nhu cầu thưởng thức những bản nhạc nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu lắng.
Bar relax
  Không gian quầy bar Hoàng Long

Không gian ngoài trời xanh mát
Được thiết kế nằm giữa trung tâm của khu Hoàng Long Resort, với kiến trúc độc đáo hình con sò, kết hợp giữa hiện đại và cổ điển. Không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.  Bar coffee với cửa mở các hướng sẽ tạo cho Quý khách cảm giác đang đắm mình trong thiên nhiên. Nhấp một ly café để cổ vũ cho những tay vợt xuất sắc, hướng sang là khu bể bơi với hàng dừa xanh biếc sẽ đưa quý khách gần gũi với biển cả. Hoặc lắng nghe tiếng cafe lách tách để đắm mình trước vẻ đẹp của rừng thông đại ngàn.
• Phòng karaoke sang trọng, lịch sự, hệ thống âm thanh tối ưu hóa, chuẩn làm cho bạn lạc vào những vũ điệu thần tiên và những giọng ca làm say đắm lòng người.

Phòng Karaoke có sức chứa dưới 35 khách sẽ là nơi lý tưởng cho bạn và gia đình thể hiện tài năng ca hát
  • ID: 2637
  • Published: 2018-06-06 08:04:11
  • Last Update: 2021-01-09 08:57:45
  • Views: 900